Bộ truyện tranh bản quyền: PDF.
Thứ ba, 22-11-2011 15:40


Ngày 13/10/2011 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cục Bản quyền tác giả và Nhà xuất bản Phương Đông đã tổ chức họp báo giới thiệu bộ “Truyện tranh bản quyền” với sự hỗ trợ của Công ty cổ phần dịch vụ Phú Nhuận (Maseco). Năm tập đầu của bộ truyện tranh xuất bản lần này gồm:

Tập 1, Quyền tác giả, quyền liên quan;

Tập 2: Quyền của người biểu diễn,

Tập 3: Quyền của nhà sản xuất bản ghi âm,

Tập 4: Quyền của tổ chức phát sóng,

Tập 5: Trong môi trường kỹ thuật số.

Sách được xuất bản 10.000 bản mỗi tập, phát hành miễn phí.Tập truyện tranh hướng tới phục vụ đối tượng độc giả là học sinh từ lớp 3 trở lên và những người quan tâm tìm hiểu về quyền tác giả, quyền liên quan. Tập truyện ra đời với mong muốn chuyển tải những nội dung cơ bản của Luật sở hữu trí tuệ về quyền tác giả, quyền liên quan đến với bạn đọc cả nước, góp phần thúc đẩy việc thực thi có hiệu quả trong thực tế, nâng cao nhận thức, đặc biệt là ý thức chấp hành pháp luật.

Tham dự họp báo có các đại diện của trên 30 cơ quan báo chí gồm Đài truyền hình Thông tấn, VTV, HTV, Đài Phát thanh TP.HCM, Báo Nhân dân, Văn hóa, Tiền phong, Lao động, Giáo dục Việt Nam, Thể thao & Văn hóa, Tuổi trẻ, Sài Gòn giải phóng, Người lao động, Pháp luật, Vietnamnet, Vnexpress…. Một số phóng viên có các bình luận và nêu các câu hỏi liên quan đến việc xuất bản, phát hành bộ sách. Đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đại diện Cục Xuất bản, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TPHCM cũng tham dự.

                                                                                                             Mạnh Quý 

 
Tin cũ
 

Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11

Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 9/11


time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

Tác giả tự giới thiệu